3 tips quan trọng để sở hữu bữa tiệc tân gia hoàn hảo

3 TIPS QUAN TRỌNG ĐỂ SỞ HỮU BỮA TIỆC TÂN GIA HOÀN HẢO

Việc chuyển vào sống trong căn nhà mà bạn mơ ước thực sự là một trong những thành tựu cũng như sự kiện lớn trong cuộc đời của bạn. Bạn đã phải đầu tư không ít công sức, thời gian và tiền của cho ngôi nhà mới của mình. Hiện giờ, chính là thời điểm mà bạn muốn nhân đôi niềm vui sướng này với những người thân trong gia đình, bạn bè và hàng xóm láng giềng. Việc tổ chức tiệc tân gia chính là dịp để bạn làm điều đó và để có được một bữa tiệc tân gia thật trọn vẹn. Hãy tham khảo những tip sau đây.

3 tips quan trọng để sở hữu bữa tiệc tân gia hoàn hảo

✿ Lựa chọn chính ngôi nhà của mình để tổ chức tiệc tân gia

Đây là dịp để khoe ngôi nhà của bạn với mọi người. Nên chẳng có lý do gì mà bạn lại không tổ chức ngay tại chính ngôi nhà của mình.

3 tips quan trọng để sở hữu bữa tiệc tân gia hoàn hảo

Nếu ngôi nhà của bạn có một khuôn viên rộng với cảnh quan được thiết kế đẹp thì ý tưởng tổ chức một bữa tiệc ngoài trời ngay trong khuôn viên đó vô cùng lý tưởng. Tiệc tân gia nên được tổ chức vào buổi tối sẽ vô cùng thích hợp nếu phòng ăn của bạn được bài trí hấp dẫn, hay không gian vườn với ánh đèn ấm cúng. Đó cũng có thể là một bữa tiệc được tổ chức trên sân thượng hoặc ở sân sau của ngôi nhà.

3 tips quan trọng để sở hữu bữa tiệc tân gia hoàn hảo

✿ Trang trí cho bữa tiệc tân gia

Tiệc tân gia cũng là dịp để bạn có thể làm những nét độc đáo cũng như phong cách riêng của ngôi nhà nổi bật hơn. Ví dụ, trong căn nhà của bạn có xây dựng một hồ bơi sang trọng, hãy tổ chức một bữa tiệc ngay cạnh hồ bơi và lấy đây làm chủ đề chính để trang trí. Trang trí ít nhất cũng phải làm nổi bật tâm điểm của ngôi nhà mới, đặc biệt là nơi diễn ra buổi tiệc tân gia.

3 tips quan trọng để sở hữu bữa tiệc tân gia hoàn hảo

Nhưng các vị khách mời sẽ hào hứng nhìn ngắm ngôi nhà của bạn. Nên nếu trang trí quá tay sẽ làm mất đi sự hấp dẫn cho căn nhà. Bởi vậy, hãy giữ cho ngôi nhà luôn được ngăn nắp và gọn gàng và trang trí . Bên cạnh đó, sự sắp xếp chỗ ngồi phù hợp cho từng đối tượng khách mời cũng vô cùng cần thiết. Hãy để một biển hiệu chào đón khách ở lối ra vào của ngôi nhà. Dùng hoa tươi hoặc hoa giấy nghệ thuật để trang trí ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới hơn bao giờ hết.

3 tips quan trọng để sở hữu bữa tiệc tân gia hoàn hảo

✿ Lựa chọn thực đơn cho bữa tiệc tân gia

Thực đơn là yếu tố rất quan trọng bởi khách mời mong muốn không chỉ là ăn để “no” mà còn để “thưởng thức”. Khi lên thực đơn bạn cần lưu ý đến những loại thực phẩm có sẵn trong mùa. Đừng quá cầu kỳ chuẩn bị những thực phẩm trái mùa, không chỉ tốn kém mà lại không đạt chất lượng như mong muốn. 

3 tips quan trọng để sở hữu bữa tiệc tân gia hoàn hảo

Không nhất thiết phải có cao sơn mỹ vị thì bữa tiệc mới vui, miễn là thức ăn vừa miệng, mâm cỗ làm khách mời cảm thấy hài lòng. Hơn nữa, phần lớn món đặc sản không được nhiều người ưa chuộng lắm, đừng quá phí tiền nếu bạn cảm thấy không phù hợp.

3 tips quan trọng để sở hữu bữa tiệc tân gia hoàn hảo

Trong bữa tiệc tân gia thường có rất nhiều khách mời, có thể có người ăn mặn, người ăn chay, người dễ bị dị ứng với món này món kia… Vậy nên trong thực đơn tiệc tân gia, bạn hãy chuẩn bị các món ăn đa dạng về nguyên liệu. Bên cạnh đó, nên dự trù một số món chay hoặc tham khảo trước khách mời xem có ai ăn chay không để chuẩn bị. Tương tự với đồ uống cũng vậy, nên chuẩn bị đồ uống đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách mời hơn.

3 tips quan trọng để sở hữu bữa tiệc tân gia hoàn hảo

Trên đây là những mẹo nhỏ mà mình gửi tới các bạn để các bạn có được một bữa tiệc tân gia thật trọn vẹn. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc ra mắt ngôi nhà mới của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Hai Thụy Catering, thì đừng ngại truy cập vào website để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn, cụ thể hơn cho bạn nhé. Chúc bạn sẽ có được một bữa tiệc tân gia như ý muốn và sống thật hạnh phúc trong ngôi nhà mới của mình nhé!

Xem thêm: 

Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ dịch vụ đặt tiệc tất niên công ty Hai Thụy catering

Tiệc tân gia rộn ràng, hân hoan cùng thực đơn ngon hết ý

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Việc chuyển vào sống trong căn nhà mà bạn mơ ước thực sự là một trong những thành tựu cũng như sự kiện lớn trong cuộc đời của bạn. Bạn đã phải đầu tư không ít công sức, thời gian và tiền của cho ngôi ...