Bạn sẽ thật sự hối tiếc nếu bỏ qua dịch vụ đặt tiệc tân gia quận 3 Hai Thụy Catering

BẠN SẼ THẬT SỰ HỐI TIẾC NẾU BỎ QUA DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TÂN GIA QUẬN 3 HAI THỤY CATERING

Một bữa tiệc được tổ chức thành công, không khí tràn ngập niềm vui cùng gia đình, bạn bè. đồng nghiệp với thực đơn ngon và tiết kiệm chi phí là điều mà ai cũng mong muốn khi tổ chức tiệc tân gia.Tuy nhiên, tốn nhiều công sức và tâm trí cho việc xây nhà nên nhiều người dường không biết cách sắp xếp và tính toán để có được bữa tiệc tân gia như ý. Không vấn đề gì cả, vì đã có dịch vụ đặt tiệc tân gia quận 3 của Hai Thụy Catering, chắc chắn bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua dịch vụ đặt tiệc của chúng tôi.

✻ Đem đến menu đa dạng với hàng trăm món ăn thơm ngon, đặc sắc

Từ nguồn nguyên liệu tươi ngon kết hợp với công thức chế biến đặc sắc của dàn đầu bếp tay nghề cao, chắc chắn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để lên thực đơn khi đặt tiệc tân gia quận 3 Hai Thụy Catering. Bên cạnh đó, món ăn chắc chắn sẽ khiến khách mời hài lòng bởi hương vị tuyệt hảo, thơm ngon chiều chuộng mọi khẩu vị. Chưa hết, đôi bàn tay tài hoa của đầu bếp còn khiến khiến dĩa món ăn như một tác phẩm nghệ thuật với cách cắt gọt trang trí ấn tượng, đẹp mắt. Đảm bảo món không chỉ ngon miệng mà còn ngon mắt.  

Ngoài hình thức tiệc menu truyền thống, khách hàng lựa chọn đặt tiệc tân gia quận 3 của Hai Thụy Catering còn có thể lựa chọn tổ chức theo tiệc buffet, một hình thức tiệc mới lạ và siêu tiết kiếm với  hơn 20 món ngon, thoải mái để bạn lựa chọn.

Bạn sẽ thật sự hối tiếc nếu bỏ qua dịch vụ đặt tiệc tân gia quận 3 Hai Thụy Catering

✻ Nguồn nhân sự dồi dào và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với lực lượng nhân sự lên tới hàng chục người, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong phục vụ tiệc. Dịch vụ đặt tiệc tân gia quận 3 của Hai Thụy Catering chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi bữa tiệc mừng nhà mới của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ chu toàn công việc từ lối sắp xếp, setup bàn tiệc chuyên nghiệp đến tác phong phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Bạn sẽ thật sự hối tiếc nếu bỏ qua dịch vụ đặt tiệc tân gia quận 3 Hai Thụy Catering

 ✻ Tiết kiệm chi phí

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn đặt tiệc tân gia quận 3 Hai Thụy Catering đã phải giật mình bởi chất lượng dịch vụ quá tốt trong khi chi phí lại vô cùng ưu đãi. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu là làm hài hàng lòng thực khách, tư vấn nhiệt tình giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế, bạn sẽ sở hữu một buổi tiệc tân gia hoàn hảo với giá cả hợp lý.

Bạn sẽ thật sự hối tiếc nếu bỏ qua dịch vụ đặt tiệc tân gia quận 3 Hai Thụy Catering

✻ Dọn dẹp sạch sẽ, nhanh chóng sau khi tàn tiệc

Sau khi kết thúc bữa tiệc, ngôi nhà mới của bạn cần được dọn dẹp sạch sẽ. Chúng tôi đảm bảo sẽ dọn dẹp “hiện trường” và trả lại như ban đầu cho quý khách hàng một cách nhanh nhất. Thế là đủ để làm bạn hoàn toàn yên tâm phải không nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nấu tiệc cho nhiều đối tượng khách hàng với nhiều hình thức tiệc tại gia khác nhau, đến với chúng tôi bạn trải nghiệm dịch vụ đặt tiệc tại nhà tốt nhất, ưng ý nhất. Bất cứ khi nào bạn cần, dịch vụ đặt tiệc tân gia quận 3 Hai Thụy Catering luôn sẵn sàng liên hệ để tư vấn, sẵn sàng cùng bạn tạo ra những buổi tiệc tân gia ý nghĩa.

Xem thêm: 

Trổ tài với 5 cách chế biến món ăn đơn giản từ nấm, thơm ngon hấp dẫn khi đặt tiệc chay tại nhà quận 2

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

 

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Một bữa tiệc được tổ chức thành công, không khí tràn ngập niềm vui cùng gia đình, bạn bè. đồng nghiệp với thực đơn ngon và tiết kiệm chi phí là điều mà ai cũng mong muốn khi tổ chức tiệc tân gia.Tuy ...