Bật mí 5 món ăn "lấy may" trong buổi tiệc tân niên mà bạn không nên bỏ qua

Những món ăn sau đây được tin là sẽ mang tới một năm thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi người và gia đình theo quan niệm của người Việt ta. Và bạn hãy nắm bắt những may mắn trong buổi tiệc tân niên...

BẬT MÍ 5 MÓN ĂN "LẤY MAY" TRONG BUỔI TIỆC TÂN NIÊN MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Những món ăn sau đây được tin là sẽ mang tới một năm thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi người và gia đình theo quan niệm của người Việt ta. Và bạn hãy nắm bắt những may mắn trong buổi tiệc tân niên đầu năm mới với những điều dễ dàng, bằng cách cùng Hai Thụy Catering chuẩn bị sẵn các thực phẩm này trong nhà cho mọi người cùng thưởng thức nhé!

Xôi gấc

Theo quan niệm của người Việt, màu đỏ là màu của hạnh phúc, màu thắm của sắc xuân, là biểu tượng cho sự may mắn, tốt lành. Trong khi đó, màu đỏ của gấc là màu tự nhiên của đất nên sẽ tạo ra sự dung hòa, thuận lợi cho năm mới.

Bật mí 5 món ăn

Canh khổ qua

Ngoài ra, trong cách chơi chữ của người Việt, khổ qua có nghĩa là mọi nỗi khổ sẽ qua đi để đón một năm mới hạnh phúc an lành. Bên cạnh đó, món canh khổ qua còn mang đến cho sức khỏe mọi điều tốt nhất.

Bật mí 5 món ăn

Gà luộc

Người ta tin rằng món gà luộc vàng mềm óng ả sẽ mang đến một khởi đầu thuận lợi, vạn phúc đong đầy. Từng miếng thịt gà mang vị dai dai và ngọt tự nhiên sẽ mang đến những hương vị tuyệt vời và đây sẽ lựa chọn sáng giá cho bạn khi tổ chức tiệc tân niên đầu năm đấy!

Bật mí 5 món ăn

Bánh ngọt

Là một món tráng miệng được ưa chuông. Bánh ngọt cung cấp nguồn năng lượng rất lớn, giảm stress, giảm vấn đề về tim mạch, huyết áp. Chưa kể, những món tráng miệng mang đến sự ngọt ngào trong năm mới.

Bật mí 5 món ăn

Trái cây có hình tròn

Hình dáng tròn trịa của trái cây tựa như đồng xu và có vị ngọt ngào. Sẽ thật tuyệt vời khi buổi tiệc tân niên của bạn có sự góp mặt của những hương vị trái cây mọng nước như một làn gió thổi đến bao điều may mắn cho năm mới.

Bật mí 5 món ăn

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức những món ăn ngon, vừa đem lại vận may cho gia đình mình. Hai Thụy Catering hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm sáng giá khi lựa chọn những loại thực phẩm cho buổi tiệc tân niên.

Dịch vụ tiệc tân niên Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Tiệc tân niên khó quên với 5 món lẩu ngon tuyệt hảo

☞ Xem tiếp: Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ dịch vụ đặt tiệc tất niên công ty Hai Thụy Catering

RELATED NEWS