Bật mí cho bạn những kinh nghiệm “bổ ích” khi đặt tiệc tân gia

Tiệc tân gia như là một lời thông báo mà các bạn dành đến cho người thân, bạn bè về căn nhà mơ ước vừa được hoàn thiện. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi...

BẬT MÍ CHO BẠN NHỮNG KINH NGHIỆM "BỔ ÍCH" KHI ĐẶT TIỆC TÂN GIA

Tiệc tân gia như là một lời thông báo mà các bạn dành đến cho người thân, bạn bè về căn nhà mơ ước vừa được hoàn thiện. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi niềm vui của bạn được nhân đôi, khi chính bạn và các vị khách mời được tận hưởng tất cả những phút giây ấn tượng trong buổi tiệc. Và trong bài viết này, Hai Thụy Catering sẽ giúp cho các bạn sở hữu một buổi tiệc hoàn hảo với một số lưu ý khi đặt tiệc tân gia. Hãy cùng đón xem nhé!

Dự trù kinh phí

Đây chính là bước đầu quan trọng để bạn có thể nhắm được buổi tiệc của mình mang quy mô lớn hay nhỏ. Chính vì vậy, trước khi đặt tiệc tân gia bạn đừng quên tham khảo các chi phí cơ bản khi tổ chức tiệc tại nhà chẳng hạn như giá cả của thực đơn buổi tiệc, nước uống, bàn ghế hay các dịch vụ khác… Những sự chuẩn bị này sẽ giúp cho bạn tránh được những khắc rối xảy ra trong quá trình diễn ra buổi tiệc.

Bật mí cho bạn những kinh nghiệm “bổ ích” khi đặt tiệc tân gia

Danh sách khách mời

Đây là một buổi tiệc thiên về chủ đề vui vẻ, vì vậy bạn bè thân thiết cùng người thân trong gia đình là những niềm vui không thể thiếu trong tiệc tân gia. Bên cạnh đó, bạn đừng quên cùng người trong gia đình liệt kê ra một danh sách khách mời một cách khoa học, bởi nếu như số lượng khách nhiều nhưng không thân thiết thì buổi tiệc sẽ không tránh khỏi việc bị loãng và mất đi sự vui vẻ vốn có.

Bật mí cho bạn những kinh nghiệm “bổ ích” khi đặt tiệc tân gia

Số lượng bàn tiệc

Sau khi đã xác định số lượng khách mời, bạn sẽ ước lượng được số lượng bàn tiệc. Tùy theo vùng miền, một bàn tiệc có thể là 6 người hoặc 10 người. Bên cạnh đó, bạn đừng quên đặt thêm 1 bàn sự trù phòng cho việc lượng khách có thể phát sinh thêm nhé!

Bật mí cho bạn những kinh nghiệm “bổ ích” khi đặt tiệc tân gia

Thực đơn tiệc tân gia

Khi bạn đặt tiệc tân gia tại các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hiện nay, bạn đừng lo lắng về vấn đề mình không am hiểu nhiều về nền ẩm thực, bởi họ sẽ mang đến cho bạn những tấm thực đơn đặc sắc nhất. Để từ đó bạn có thể lựa chọn thực đơn khi tổ chức tiệc tân gia những món ăn sao cho thật độc đáo.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những món khai vị nhẹ nhàng đưa từng vị khách mời vào buổi tiệc một cách êm đềm nhất. Những món soup luôn chiếm trọn sự yêu thích của nhiều người bởi hương vị nhẹ nhàng và tinh tế… Hay những món gỏi sở hữu những hương vị chua ngọt mang đến những làn gió ấn tượng cho buổi tiệc tân gia nhà bạn.

Bật mí cho bạn những kinh nghiệm “bổ ích” khi đặt tiệc tân gia

Bên cạnh đó, những món chính như là tâm hồn của buổi tiệc. Vì vậy, một sự hòa quyện hài hòa giữa các hương vị đa dạng của các nguồn nguyên liệu có lẽ là sự lựa chọn sáng giá cho bạn đấy! Nào là những món nướng đầy ắp hương thơm, hòa quyện với hương vị đậm đà của những món xào, hay những món hấp luôn giữ gìn vẹn nguyên những hương vị ngọt ngào tự nhiên… Cuối cùng là một nồi lẩu nóng hổi sở hữu vị nước dùng đậm đà là một món ăn khép lại buổi tiệc một cách hoàn hảo.

Bật mí cho bạn những kinh nghiệm “bổ ích” khi đặt tiệc tân gia

Bật mí cho bạn những kinh nghiệm “bổ ích” khi đặt tiệc tân gia

 

Hai Thụy Catering đã bật mí cho các bạn những kinh nghiệm khi đặt tiệc tân gia. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn nắm bắt được những thông tin khi sắp sửa đưa ra lời thông báo của mình về ngôi nhà đáng mơ ước. Và bây giờ, hãy để cho kết quả của mọi sự cố gắng được thăng hoa trong buổi tiệc tân gia hoàn hảo, bạn nhé!

Dịch vụ tiệc tân gia Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☛ Xem thêm: Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ dịch vụ đặt tiệc tất niên công ty Hai Thụy catering​​​​​​​

☛ Xem thêm: Tiệc tân gia ấn tượng với các món nướng ngon khó cưỡng

RELATED NEWS