Đặt tiệc liên hoan công ty, hãy chọn Hai Thụy Catering

ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY, HÃY CHỌN HAI THỤY CATERING

Các bữa tiệc luôn là dịp để toàn thể công ty cùng nhau ngồi nhìn lại những thành quả đã đạt được cũng như là cơ hội tuyệt vời để nhân viên nâng cao tinh thần trách nhiệm giúp công ty thêm phát triển và đạt nhiều thành công mới. Lựa chọn hình thức đặt tiệc đang là xu thế mới hiện nay và Hai Thụy Catering chính là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên đặt tiệc liên hoan công ty ở đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

I. Hai Thụy Catering giúp bạn đặt tiệc liên hoan công ty trong không gian sang trọng và thoải mái 

Địa điểm tổ chức tiệc luôn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, nó quyết định phần nhiều sự thành công của một bữa tiệc. Ngày nay, ý tưởng về các địa điểm tổ chức không thiếu, nhưng làm thế nào để lựa chọn không gian tiệc phù hợp với chương trình và văn hóa công ty, lại vừa có chi phí hợp lý, vừa lòng các khách mời thì không phải là việc đơn giản. 

Đặt tiệc liên hoan công ty, hãy chọn Hai Thụy Catering

Đặt tiệc liên hoan công ty, hãy chọn Hai Thụy Catering

Trong một buổi tiệc công ty trọng đại như vậy, dịch vụ đặt tiệc liên hoan công ty sẽ giúp bạn chọn những không gian đủ rộng và thuận tiện. Nếu tổ chức ở nhà hàng, thì vị trí nhà hàng sẽ ở khu vực giao thông thuận lợi, dễ dàng tìm kiếm cũng như di chuyển. Không gian của bữa tiệc cũng sẽ được trang trí một cách phù hợp và đẹp mắt nhất. 

Đặt tiệc liên hoan công ty, hãy chọn Hai Thụy Catering

II. Lựa chọn thực đơn độc đáo ấn tượng cho bữa tiệc

Thực đơn cũng chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của một bữa tiệc. Ban tổ chức sẽ tùy thuộc vào thời tiết cũng như nhu cầu của khách mời mà sẽ lên danh sách các món ăn hợp lý. Nếu công ty lựa chọn các dịch vụ đặt tiệc của Hai Thụy Catering thì sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Quý công ty sẽ được chuẩn bị các món ăn đa dạng với nhiều phong cách khác nhau như: Âu – Á, Nhật, hải sản, các món đồng quê hay danh sách thực đơn theo các hình thức như buffet, combo. Cùng với đó, nếu bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng các ưu đãi về giá cả, đáp ứng mọi yêu cầu của bữa tiệc.

Đặt tiệc liên hoan công ty, hãy chọn Hai Thụy Catering

III. Tại sao nên lựa chọn Hai Thụy Catering

Đặt tiệc liên hoan công ty, hãy chọn Hai Thụy Catering

Dưới đây là những lý do vì sao quý khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi sẽ không phải thất vọng:

  • Với nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, chúng tôi tự hào mang bên mình những nét chuyên nghiệp có thể làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

  • Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc chế biến món ăn từ các vùng miền khác nhau. Cùng với đó là thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng ngoài mong đợi.

  • Đặc biệt, nguồn thực phẩm tươi sạch, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng cũng góp phần tạo nên tên tuổi của Hai Thụy Catering. Danh sách thực đơn mà chúng tôi cung cấp cho bạn chắc chắn sẽ tạo một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. 

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã đem đến cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về Hai Thụy Catering và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hai Thụy Catering sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Xem thêm:

Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ dịch vụ đặt tiệc tất niên công ty Hai Thụy catering 

Bí quyết lên thực đơn tiệc liên hoan ấn tượng với các món ăn sang chảnh​​​​​​​

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Các bữa tiệc luôn là dịp để toàn thể công ty cùng nhau ngồi nhìn lại những thành quả đã đạt được cũng như là cơ hội tuyệt vời để nhân viên nâng cao tinh thần trách nhiệm giúp công ty thêm phát triển ...