Làm thế nào để tổ chức tiệc tân niên công ty thật ý nghĩa?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CÔNG TY THẬT Ý NGHĨA?

Tiệc tân niên công ty là hoạt động quan trọng trong chuỗi hoạt động văn hóa của mỗi doanh nghiệp, đây là dịp gặp gỡ đầu năm của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, mọi người cùng nhau ăn uống, thoải mái trò chuyện, vui vẻ tham gia các trò chơi để bắt đầu năm làm việc với tinh thần hứng khởi.

Tiệc tân niên có ý nghĩa to lớn giúp quảng bá hình ảnh của công ty đến với mọi người và giúp nội bộ càng thêm gắn kết đoàn kết với nhau. Việc lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc này không dễ dàng, vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn đang có ý định tổ chức tiệc tân niên công ty thì hãy lưu ý những điều sau.

Xác định rõ thời gian, ngân sách và quy mô của buổi tiệc

Tiệc tân niên công ty là buổi tiệc của cả tập thể, vì thế nội bộ công ty cần thống nhất với nhau thời gian tổ chức, gồm bao nhiêu người, địa điểm ở đâu, chương trình gồm những gì. Từ đó, hãy xác định ngân sách, nêu rõ những chi phí phải trả. Nếu công ty muốn đặt dịch vụ tổ chức tiệc, bạn nên thương lượng cụ thể với đơn vị tổ chức tiệc, vì nếu doanh nghiệp nhỏ thì nên tổ chức với ngân sách hạn chế.

Làm thế nào để tổ chức tiệc tân niên công ty thật ý nghĩa?

Tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc

Việc xác định địa điểm tổ chức tiệc tân niên công ty tốn khá nhiều thời gian và khiến nhiều người đau đầu. Bạn có thể chọn tổ chức ngay tại công ty, nhưng nên ở phòng ban nào? Ngoài trời hay bên trong? Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên những nơi có đủ diện tích để công việc chuẩn bị được suôn sẻ, khách mời dự tiệc được vui vẻ, thoải mái.

Làm thế nào để tổ chức tiệc tân niên công ty thật ý nghĩa?

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tân niên công ty

Ngoài những giây phút mọi người nâng ly vui vẻ, thì bài diễn văn hay vài lời tâm tư của ban lãnh đạo để phấn chấn tinh thần của nhân viên cũng là điều quan trọng mà tiệc tân niên công ty phải hướng tới. Do đó, đội ngũ tổ chức chương trình có thể mời đến một diễn giả chuyên về lĩnh vực, ngoài ra, đừng quên mục tặng thưởng cho những cá nhân, bộ phận đạt được nhiều thành tích trong năm.

Làm thế nào để tổ chức tiệc tân niên công ty thật ý nghĩa?

Nếu chương trình có thêm hoạt động trò chơi thì lựa chọn tổ chức ở ngoài kết hợp Team Building (hình thức sinh hoạt tập thể ngoài trời) là lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy lựa chọn địa điểm ít người qua lại, có nhiều cảnh đẹp, gần gũi với thiên nhiên để tất nhân viên được giải tỏa căng thẳng. Ban ngày mọi người sẽ hết mình với các trò chơi, còn ban đêm thì đắm mình với buổi tiệc lửa trại ấm áp, xem những tiết mục văn nghệ và thưởng thức các món nướng ngon lành, đây chắc chắn sẽ là buổi tiệc đáng nhớ của công ty.

Làm thế nào để tổ chức tiệc tân niên công ty thật ý nghĩa?

Chúng tôi vừa liệt kê đến bạn những điều cần note lại nếu muốn tổ chức tiệc tân niên công ty thật thành công và ý nghĩa. Nếu bạn cảm thấy không tự tin tự mình tổ chức cho buổi tiệc sắp tới của công ty, thì đừng ngần ngại liên hệ với Hai Thụy Catering - Đơn vị tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tự tin giúp công ty bạn trải nghiệm một buổi tiệc hoàn hảo và ý nghĩa.

Xem thêm: 

Khởi Đầu May Mắn Với Dịch Vụ Đặt Tiệc Tân Niên Siêu “Độc Đáo”

Ấn tượng với thực đơn đặt tiệc chay quận 5 của Hai Thụy Catering

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Tiệc tân niên công ty là hoạt động quan trọng trong chuỗi hoạt động văn hóa của mỗi doanh nghiệp, đây là dịp gặp gỡ đầu năm của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, mọi người cùng nhau ăn uống, ...